Đang thực hiện
 0  Giỏ hàng 

Bàn trà nhật Quán Cỏ 4 Lá

Đăng ngày 25/10/2013

Dự án: Bàn trà nhật Quán Cỏ 4 lá
Khách hàng: Anh Linh
Địa chỉ: 12 Võ Thị Sáu - Hà Nội


Thông tin sản phẩm:
Bàn trà nhật mặt trơn loại 1m cao 30cm kết hợp với kính.

Nhà Hiền Vy luôn có sẵn các loại bàn trà nhật kiểu 1, kiểu 2 các kích cỡ 80cm - 1m20.
Trường hợp kho hết hàng các bạn đặt hàng thì thời gian thi công và giao hàng nhà Hiền Vy từ 5 - 7 ngày.

Địa chỉ shop: 169 Phố Cự Lộc _ Thanh Xuân - Hà Nội (gần Royal City Nguyễn Trãi)

Bàn trà  Bàn trà nhật   Bàn trà kiểu nhật 

Thực khách Thủ đô không cần phải vào tận miền Trung vẫn có thể thỏa sức thưởng thức đặc sản món bánh tráng cuốn thịt heo tinh tế, cầu kỳ và thanh nhã.

Hương vị đậm đà, hài hòa của bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng có thể được tìm thấy ở Quán Cỏ 4 lá - địa chỉ 12 Võ Thị Sáu - Hà Nội.

Điểm đặc biệt nhất của món bánh tráng cuốn thịt heo kiểu Đà Nẵng chính là nước chấm. Không dùng nước mắm chua ngọt như món gỏi cuốn tôm thịt kiểu Sài Gòn hay bánh tráng cuốn Tây Ninh, bánh tráng cuốn thịt heo kiểu Đà Nẵng sử dụng nước chấm là mắm nêm làm từ cốt cá cơm, gia giảm với dứa chín băm nhỏ, ớt tươi, tỏi… 
 
Thứ nước chấm này có mùi vị đặc trưng, gần giống mắm tôm, mắm ruốc, lại có vị gần gũi với tương tàu, hơi “lai” nước mắm. Nếu ăn lần đầu tiên, bạn sẽ thấy hơi lạ, nhưng ăn quen rồi sẽ “ghiền”. Cầu kỳ đặt mắm nêm ở đúng Đà Nẵng, nhưng để chiều khẩu vị của thực khách miền Bắc, chủ quán pha chế mắm nêm hơi nhạt, loãng hơn và ít cay hơn. Khách nào ưa đậm đà có thể yêu cầu thêm chút cốt mắm và ớt băm, vậy là chuẩn chỉ kiểu mắm nêm Đà Nẵng.  

Không chỉ nước chấm, một số nguyên liệu khác cũng được “bản địa hóa” cho phù hợp, ví dụ như ở Đà Nẵng và các tỉnh Nam Bộ, chuối dùng để ăn kèm món bánh tráng cuốn thịt heo là chuối chát – một giống chuối đặc trưng, có vị chan chát và có hạt, gần giống với chuối rừng; tuy nhiên, ở miền Bắc không có giống chuối này, các đầu bếp phải thay thế bằng chuối tiêu xanh, nhưng phải là chuối bánh tẻ, không quá non cũng không quá già.

Tương tự thế, bánh tráng đúng điệu dùng để cuốn thịt phải là bánh tráng dẻo làm từ sắn (khoai mì) đem phơi sương và ủ bằng lá chuối, có màu trắng đục, hơi dày, nhưng ở đây, người ta thay thế bằng bánh tráng mỏng tang, trong suốt làm bằng bột gạo lọc. Thay vì miếng cao lầu như ở Đà Nẵng, bánh phở vuông được dùng để cuốn bên trong.

Thứ thịt làm nên thương hiệu và “cơn sốt” bánh tráng cuốn thịt heo ở Đà Nẵng là thịt heo hai đầu da, làm bằng một loại thịt mông đặc biệt, cuộn theo cách riêng trước khi luộc để cả hai đầu đều có da và mỡ cũng vắng bóng ở quán chợ Hàng Bè. 

 
   

Tên (*)

Email (*)

Nội dung thông điệp (*)


Vui lòng nhập Nội dung!

Mã ngẫu nhiên (*)

captcha Vui lòng nhập Mã!

Tin liên quan
27/11/2013 00:31
Bàn trà nhật gỗ sồi nga
Các tin khác
12/12/2013 15:27
Bàn trà nhật khách hàng chị thảo HCM
25/09/2013 01:16
Phòng ngủ bé gái nhà chị Thanh
Hiền Vy Shop
Số 19, ngõ 218 Tây Sơn, Hà Nội (gần Parkson) Hotline: 0944.842.048, có chỗ để oto


 
Thông tin chuyển khoản: 
Chủ TK: Phạm Thị Hiền

1. Ngân hàng Vietcombank CN Chương Dương
Số TK: 0541 000 225 823
2. Ngân hàng Agribank

 
 

Tổng lượt truy cập: 590.209

Đang online: 4

Thiết kế website bởi Web123.vn

v>
Chát với Bàn trà nhật Hiền Vy